BLOG

17 December 15

เปิดตำนานแม็กสุดฮิต!!! จากตระกูล NAYA SPIRIT "EVEREST-II"

NAYA EVEREST-II   หนึ่งในโมเดลจาก แบรนด์ NAYA WHEEL ที่ได้รับความนิยม อันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ โดยแม็กโมเดลนี้เราแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากรถหรูระดับ Supercar เป็นรถในฝันของใครๆหลายคน สรรสร้างการดีไซน์การออกแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน สู่รถคันโปรดของคุณ  ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นชัดเจน ดีไซน์เส้นสายของก้านแม็กที่มีเหลี่ยมมุม แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง พร้อมด้วยความเทและลูกเล่นของแนวก้านที่มีบ่ารับกับตัวก้าน ช่วยขับความชัดของก้าน ทำให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายแม็กยุโรป พร้อมด้วยกันทำ Under Cut เพื่อลดน้ำหนักและสร้างมิติเพิ่มความเหนือชั้นให้กับแม็ก 

NAYA EVEREST-II   เปิดตัวครั้งแรกที่งาน MOTOR EXPO 2013 เปิดตัวมาใน ไซต์ /ขนาด 17” ซึ่งก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างล้นหลามสำหรับกลุ่มรถ CITY CAR และ ECO CAR หลายต่อหลายคัน จากกระแสเรียกร้องหลายต่อหลายเสียงในสองปีที่ผ่านมา ที่ต้องการ Everest – II ในไซต์/ขนาด ที่หลากหลาย เพื่อรองรับกับรถประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขอบ 15” สำหรับรถ ECO CAR  ขอบ 20” สำหรับรถ SUV / กระบะ และ ล่าสุดที่ออกมากับ ขอบ 20” FORGED ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง การอัดขึ้นรูปเป็นกระบวนการอัดก้อนอะลูมิเนียมแข็งด้วยแม่พิมพ์อัดขึ้นรูปภายใต้แรงดันสูง ทำให้ได้ชิ้นงานที่เนื้อแน่น แข็งแรง มีน้ำหนักเบา และไม่มีรอยต่อระหว่างช่วงภายในโครงสร้างแม็กอีกด้วย จะเห็นได้ว่า ไซต์ขนาดที่ผลิตออกมาสู่ท้องถนนเมืองไทยมากมายขนาดนี้ จึงเป็นเครื่องการันตีได้ระดับนึงเลยว่า NAYA EVEREST-II ได้รับความนิยมมากมายเพียงใด เมื่อต้องการแม็กโมเดล EVEREST-II เรียกหาสินค้าแบรนด์คุณภาพจาก NAYA WHEELS บ่งบอกรสนิยมความเป็นตัวคุณ

ตั้งแต่ปี 2013 - ปัจจุบัน  NAYA  Everest-II ออกไปโลดแล่นบนท้องถนนเมืองไทยแล้ว มากกว่า 1,500 คันทั่วประเทศ  และยังมีกระแสความเรียกร้องถามหา Everest-II มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ทาง พีพี ซุปเปอร์วีลส์ ใส่ใจในคุณภาพและมาตรฐานในการผลิต ทางเราขอขอบคุณลูกค้าทุกๆท่าน ที่มั่นใจเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพ จาก NAYA WHEEL ทางเราจะพัฒนานวัตกรรมการผลิต และเทคโนโลยีการผลิตที่มีคุณภาพ เพื่อสินค้าระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ ที่มีคุณภาพแบบนี้ต่อไป  ไม่เพียงแต่ Everest – II เรายังมีอีกมากมายหลากหลายดีไซน์ไม่ว่าจะเป็น Everest-II / Everest-IV / Everest – V ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสาวก NAYA ที่ชื่นชอบลวดลายและเส้นสายอันโดดเด่นของล้อ EVEREST โดยเฉพาะ

ทางบริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด เราคือผู้ออกแบบ ควบคุมการผลิต และ ควบคุมมาตรฐานการผลิต เพื่อให้แม็กทุกดีไซน์และทุกวง มีคุณภาพและทันสมัย เรายินดีให้คำปรึกษาสำหรับกลุ่มผู้สนใจที่ต้องการจะออกแบบหรือดีไซน์ล้อแม็กซ์ หรือ สำหรับกลุ่มธุรกิจค้าล้อแม็กซ์ใดที่อยากจะมีดีไซน์แม็กเป็นของท่านเอง จุดนี้ ทางบริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด  เราตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมและผู้นำล้อแม็กแบรนด์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่มีการส่งออกไปยังต่างประเทศมากถึง 40 ประเทศทั่วโลก สนองความต้องการผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถและต้องการสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า สัมผัสสุดยอดล้อแม็กคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานสากลระดับเวิร์ลคลาสและเป็นที่ยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก


FACEBOOK - www.facebook.com/nayawheel

RECENT BLOG
12 July 16
COSMIS LIVE IN GERMANY - RENT4RING (1)

เมื่อวันที่ 22-28 มิถุนายน 2559 ทางทีมงาน พีพี ซุปเปอร์วีลส์ นำทีมโดย คุณชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) บุกถึงตำนานความโหดแห่งประเทศเยอรมัน ที่สนาม Neurburgring

25 January 16
Cosmis INNERLINE S1 15Inch

วันนี้ในส่วนของ Blog จะขอนำเสนอมาตราฐานใหม่ของการขับขี่ของ ECO Car , City car ในยุคปัจจุบันครับ ทำไมถึงบอกว่าเป็นมาตรฐานใหม่ เพราะโดยทั่วไปล้อแม็ก ขนาด 15”