BLOG

12 July 16

COSMIS LIVE IN GERMANY - RENT4RING (1)

เมื่อวันที่ 22-28 มิถุนายน 2559  ทางทีมงาน พีพี ซุปเปอร์วีลส์ นำทีมโดย คุณชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์)  บุกถึงตำนานความโหดแห่งประเทศเยอรมัน ที่สนาม Neurburgring  เราได้ไปเยี่ยม CAR RENT ที่ใหญ่ แห่งหนึ่งที่สนาม nurburgring สนามที่ขึ้นชื่อว่าโหดที่สุด!!! แห่งประเทศเยอรมัน ที่นักแข่งหลายๆคนอยากจะมีโอกาศได้มาขับที่สนามแห่งนี้  
ทางทีมงานได้มีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าของ RENT4RING   ถึงความมั่นใจว่าทำไมรถภายใน RENT4RING ถึงได้มั่นใจเลือกแม็ก COSMIS ใส่กับรถ SUZUKI SWIFT มากกว่า 20 คัน ภายใน RENT4RING ?

โดยคุณ MARC MULLER เจ้าของกิจการ RENT4RING ได้กล่าวว่า RENT4RING แห่งนี้เปิดให้บริการมาทั้งหมด 7 ปีแล้ว เป็นบริษัทรถเช่าที่ใหญ่แห่งหนึ่งในสนาม Nurburgring แห่งนี้ ก่อนหน้านี้ทาง RENT4RING ก็ได้เลือกใช้แม็กยี่ห้อในหลากมายแบรนด์ ด้วยลักษณะการใช้งานที่เปิดเป็น RENT เช่ารถขับภายในสนาม ระยะทางในของสนามที่มีความยาวถึง 25 กิโลเมตร ต่อรอบ   ใน 1 ปี รถหนึ่งคันภายใน CAR RENT  แห่งนี้วิ่งมากถึง 5000 รอบ ใช้โดยปกติ ระยะเวลาต่อการใช้แม็ก 1 คัน ใช้งานงานประมาณ 3 เดือน ก็ต้องเปลี่ยนล้อแม็กซ์ชุดใหม่ แต่หลังจากที่เปลี่ยนมาใช้งาน แม็กซ์ COSMIS R1  นี่ก็ระยะเวลา 1 ปี แล้ว ทาง RENT ยังไม่ได้เปลี่ยนแม็กซ์เลยซักชุดเดียว  เพราะด้วยระยะทางในของสนามที่มีความยาวถึง 25 กิโลเมตร ต่อรอบ   ใน 1 ปี รถหนึ่งคันภายใน CAR RENT  แห่งนี้วิ่งมากถึง 5000 รอบ ซึ่งไม่ธรรดาจริงๆ  

และพูดได้เลยครับว่า รถ SUZUKI SWIFT ที่คันใน RENT4RING ครบเครื่องกับอุปกรณ์แต่งรถที่สุดๆทุกคัน ไม่ว่าจะเป็น โช็ค Ohlins / เบรก Endless / ยางซอฟยี่ห้อดังอย่าง AD-08  และToyo R888 ใส่เบอร์ยางแบบที่บ้านเราไม่ใส่อย่าง 205/50R15 / เบาะนั่ง Recaro และที่พีคสุดๆ คือ Suzuki Swift เกียร์ 6สปีด และ เกียร์ธรรมดา 4WD ซึ่งไม่มีที่บ้านเรา ซึ่งความสุดของรถ Suzuki Swift นี้ ยังเลือกแม็กคุณภาพ COSMIS มั่นใจได้เลยว่า คุณภาพของเราไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน และทางทีมงานได้มีโอกาสสุดพิเศษที่จะได้นั่งรถที่ขับ โดยนักแข่งเข้าไปภายในสนาม  ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศ ภายในสนามมาให้ทุกๆ ท่านได้ชมกัน ว่าสนามแห่งนี้มันจะโหด อย่างที่ว่าจริงหรือไม่ ลองติดตามกันได้เลยครับผม COSMIS R1 กับ SUZUKI SWIFT  ภายใน RING4RING 

 
ยาง YOKO AD-08  205/50 R15 Cosmis Racing Wheel - Model R1 

 
  
เบรก Endless    

 
     
 เบาะนั่ง Recaro 
พอกับการ BLOG ในตอนต่อไปได้เร็วๆ นี้ที่ เว็บไซต์ -> www.ppsuperwheels.com 

 

RECENT BLOG
25 January 16
Cosmis INNERLINE S1 15Inch

วันนี้ในส่วนของ Blog จะขอนำเสนอมาตราฐานใหม่ของการขับขี่ของ ECO Car , City car ในยุคปัจจุบันครับ ทำไมถึงบอกว่าเป็นมาตรฐานใหม่ เพราะโดยทั่วไปล้อแม็ก ขนาด 15”

17 December 15
เปิดตำนานแม็กสุดฮิต!!! จากตระกูล NAYA SPIRIT "EVEREST-II"

NAYA EVEREST-II หนึ่งในโมเดลจาก แบรนด์ NAYA WHEEL ที่ได้รับความนิยม อันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ โดยแม็กโมเดลนี้เราแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากรถหรูระดับ Supercar เป็นรถในฝันของใครๆหลายคน สรรสร้างการดีไซน์การออกแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน