NEWS & EVENTS

02 December 16

เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมกับล้อโมเดลใหม่ล่าสุด

บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และเปิดตัวล้อแม็กใหม่ ภายในงาน Motor Expo 2016 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้แบรนด์ Cosmis เพื่อย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมล้อแม็กอันดับหนึ่งของเมืองไทยตอบสนองผู้ชื่นชอบการแต่งรถ ได้สัมผัสกับสุดยอดล้อแม็กคุณภาพระดับโลก ฝีมือคนไทย ที่ได้รับมาตรฐานสากลระดับเวิร์ดคลาส และเป็นที่ยอมรับของนักแข่งรถ ทั้งใน และต่างประเทศเพื่อใช้ในการแข่งขัน
คุณชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า "Motor Expo 2016 นี้ ทาง PP Superwheels ได้เปิดตัว นวัตกรรมใหม่ในการผลิตล้อแม็กแบรนด์ Cosmis โมเดลใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซปท์ที่ว่า "ที่สุดกับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ. Cosmis Innerline S1 EuroSpec 19x9.5 นิ้ว ET25 6H139.7 เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการล้อแม็กที่มีเทคโนโลยีการผลิตสูง และคุณภาพระดับ Hi-Preformance ทำให้บริษัทฯ ได้พัฒนาสินค้าให้ตอบสนองตรงกับความต้องการของผู้ใช้ในตลาด จึงเป็นที่มาในการผลิตล้อแม็กดังกล่าว ซึ่งคาดว่าจะเป็นที่นิยมและได้รับการตอบรับอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นสร้างนวัตกรรม และพัฒนาล้อแม็กให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้า ทั้ง ECO Car, City Car, Compact Car, Sedan, Big Sedan, Pick-up และ SUV ให้ผู้เปลี่ยนล้อแม็กมีความภาคภูมิใจที่เลือกใช้ล้อแม็กของ PP Superwheels ที่สร้างความสวยงาม และโดเด่นให้กับรถของผู้ใช้โดยมุ่งเน้นเรื่องสมรรถนะในการขับขี่ และความปลอดภัยเป็นสำคัญภายใต้นโยบายคุณภาพที่สำคัญของเราตลอดมา
ในปีหน้าบริษัทฯ ได้มีแผนในการสร้างความเติบโตพัฒนา และยกระดับธุรกิจล้อแม็ก และยางรถยนต์ให้มีมาตราฐาน โดยร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจของเราทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ได้รุกเดินหน้าจัดกิจกรรมทางการตลาด อีเวนท์ และสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งใช้สื่ออย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการรับรู้ยังไปยังกลุ่มเป้าหมาย ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ ผ่านแผนการตลาดแบบ 360 องศา

CALENDAR

2018
2017
2016
2015
2014
2013
2012
RECENT NEWS
15 March 18
เปิดตัวรถแข่งและนักแข่ง งาน ISUZU ONE MAKE RACE...

เปิดตัวรถแข่งและนักแข่ง งาน ISUZU ONE MAKE RACE ประกฎการณ์ใหม่แห่งวงการมอเตอร์สปอร์ตกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อ PPsuperwheels ส่งแม็กแบรนด์ดัง COSMIS ร่วมเป็น Main Sponsor ในรายการ TOYO COSMIS ISUZU ONE MAKE RACE ซึ่งจัดโดยคุณอดิศักดิ์ มะซอ...

05 September 17
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากแคมเปญ ''ซื้อล้อแม็ก PP เที่ยวญี่ปุ่นฟรีตะลุย โตเกียวออโต้ซาลอน"

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากแคมเปญ ''ซื้อล้อแม็ก PP เที่ยวญี่ปุ่นฟรีตะลุย โตเกียวออโต้ซาลอน" . . .