NEWS & EVENTS

08 February 16

PP Superwheels ลัดฟ้าพาทัวร์ เมือง SAPPORO & OSAKA ประเทศ ญี่ปุ่น

ทริปสุด Exclusive  ท่องเที่ยวญี่ปุ่นของบรรดาบริหารในวงการ ล้อแม็ก Cosmis  Naya  Valenza  Force  Fattah ของเมืองไทย นำทีมโดย คุณวิลานี วงษ์วิโรจน์ กรรการผู้จัดการบริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด  นำพันธมิตรทางการค้าคนสำคัญ เดินทางเมื่อวันที่ 8-13 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา  โดยเดินทางไปสถานที่สำคัญที่เป็น แลนด์มาร์คของ เมือง ซัปโปโร และ เมือง โอซาก้า  มากมายหลายสถานที่  ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านไอนุ (SHIRAOI POROTOKOTAN) ที่เรียกกันว่า "โกตัน" เป็นชนเผ่าดั้งเดิม ของเกาะผลสารวจในปี 1993 คงเหลือชาวไอนุอยู่ประมาณ 23,800 คน ชมบ้านที่สร้างในแบบพื้นเมือง การดำรงชีวิตตามแบบฉบับของบรรพบุรุษโบราณซึ่งยึดถือขนบธรรมเนียมและประเพณี
ต่อมาคือ ย่านบ่อน้ำร้อนโนโบริเบทสึ(Noboribetsu Onsen) มีชื่อเสียงที่สุดประจำเกาะฮอกไกโด ซึ่งมีน้ำร้อนที่แตกต่างกัน 11 ชนิด นับเป็นน้ำร้อนที่ดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุดของญี่ปุ่น

 

 


ต่อด้วยการนั่งกระเช้าไฟฟ้าสู่  ภูเขาไฟโชวะชินซัน SHOWA SHIN ZAN ภูเขาไฟเกิดใหม่ ซึ่งประทุขึ้นเมื่อปี 2000 ชม


ปล่องภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ พร้อมเก็บภาพสวยโดยรอบ นำชมแหล่งอนุรักษ์หมีสีน้ำตาลพันธุ์ที่หาชม ได้ยากมีเฉพาะในเกาะฮอกไกโด, เกาะซาดาริน และหมู่เกาะคูริล ของประเทศญี่ปุ่น

 
เมืองโอตารุ ชม คลองสายวัฒนธรรมโอตารุ คลองสายวัฒนธรรมอันมีเสน่ห์ชวนให้ค้นหาด้วยความเป็นเอกลักษณ์


แห่งวีถีชีวิต ชมสองฝั่งคลองที่ยังคงความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม

พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ร้านนี้มีชื่อว่า Otaru Orgel Emporium ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมกล่องดนตรีสารพัดรุปแบบ หลากหลายสไตล์ ลักษณะเป็นอาคารเก่าแก่ 3 ชั้น ภายนอกถูกสร้างขึ้นจากอิฐแดง และโครงสร้างภายในทำด้วยไม้ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1910 โดยได้รับอิทธิพลจากชาวยุโรปที่เข้ามาตั้งรกรากที่นี่ในสมัยก่อน จนในปัจจุบันกลายมาเป็นแหล่งผลิตกล่องดนตรีที่มีอายุร้อยกว่าปีที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้นาฬิกาไอน้ำโบราณ ที่มีเพียงแค่สองเรือนในโลกเท่านั้น คือที่ประเทศญี่ปุ่นและประเทศแคนาดา ตั้งอยู่ให้ผู้คนได้ไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึก โดยจะส่งเสียงเพลง และพ่นไอน้ำออกมาเพื่อบอกเวลาทุกๆ ชั่วโมง

และไฮไลท์ แรก ของทริปนี้ก็คือ งานเทศกาลหิมะที่ซัปโปโรประจำปี 2016 (Sapporo Snow Festival) ครั้งที่ 67  เป็นระยะเวลาทั้งหมด 7 วัน โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงโชว์ มีประติมากรรมหิมะใหญ่เล็กเรียงรายอยู่ ตอนกลางคืนมีการส่องไฟด้วย ผลงานแกะสลักน้ำเเข็งมากกว่า 200 ชิ้น จากทีมจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกเข้าร่วมประกวด รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย สามารถชมขั้นตอนการแกะสลักได้ระหว่างที่มีการจัดงาน สถานที่จัดงานซึโดมนั้นจะมีสไลเดอร์ขนาดยักษ์ และจัดกิจกรรมที่สามารถสัมผัสกับหิมะได้ ประดับด้วยแสงไฟหลากสีสันทั้งหมด 3 โซนด้วยกันคือ Odori site, Susukino site และ Tsudomu Site
และอีกไฮไลท์สำคัญของทริปนี้คือ เข้าชมงาน Osaka Auto Messe 2016  งานแสดงรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ที่สุดใน OSAKA งานนี้เป็นการรวบรวมรถทุกประเภท ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามมาจัดแสดงให้ชมกันอย่างมากมาย


โดยตลอด 6 วัน 4 คืน ของทริปนี้ พันธมิตรทางการค้าคนสำคัญทุกท่าน เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศความสนุกสนาน พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.ppsuperwheels.com  ที่แฟนเพจ www.facebook.com/PPSuperwheels
CALENDAR

2019
2018
2017
2016
2015
2014
2013
2012
RECENT NEWS
15 March 18
เปิดตัวรถแข่งและนักแข่ง งาน ISUZU ONE MAKE RACE...

เปิดตัวรถแข่งและนักแข่ง งาน ISUZU ONE MAKE RACE ประกฎการณ์ใหม่แห่งวงการมอเตอร์สปอร์ตกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อ PPsuperwheels ส่งแม็กแบรนด์ดัง COSMIS ร่วมเป็น Main Sponsor ในรายการ TOYO COSMIS ISUZU ONE MAKE RACE ซึ่งจัดโดยคุณอดิศักดิ์ มะซอ...

05 September 17
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากแคมเปญ ''ซื้อล้อแม็ก PP เที่ยวญี่ปุ่นฟรีตะลุย โตเกียวออโต้ซาลอน"

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากแคมเปญ ''ซื้อล้อแม็ก PP เที่ยวญี่ปุ่นฟรีตะลุย โตเกียวออโต้ซาลอน" . . .