NEWS & EVENTS

03 December 15

PP Superwheels in Thailand International Motor Expo 2015 @ MuangThongThani

วันที่ 03 ธันวาคม 58 - ทางบริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์ จำนวน 2 โมเดล ภายในงานมหกรรมยานต์ ครั้งที่ 32 (Thailand International Motor Expo 2015 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แบรนด์ NAYA และ COSMIS เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมและผู้นำล้อแม็กแบรนด์อันดับหนึ่งของเมืองไทย  ตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถ ได้สัมผัสสุดยอดล้อแม็กคุณภาพคนไทย ที่ได้รับมาตรฐานสากลระดับเวิร์ลคลาสและเป็นที่ยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก

คุณสมพงษ์ ตรงนามสุขกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด ทางบริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ในสภาวะเศรษฐกิจกิจปัจจุบัน บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ทำการตลาดทั้งใน และ ต่างประเทศ ผลงานต่างๆ เป็นที่ยอมรับและเผยสู้สายตาของบุคคลทั่วไป ทั้งในเกมส์แต่งรถสุดฮิตระดับตำนานอย่างเกมส์ NEED FOR SPEED ที่มีล้อแม็กภายใต้แบรนด์ COSMIS เข้าไปร่วมอยู่ในเกมส์ ทั้งหมด 8 โมเดลยอดนิยม รวมไปถึงการได้รับคัดเลือกจากทาง Rent4ring เลือกแม็กแบรนด์ Cosmis ของเราเข้าไปใส่รถที่พิทระดับโลกเพื่อวิ่งในสนาม nurburgring ที่ประเทศเยอรมัน กับ โมเดล Cosmis R1 ที่ใส่กับรถ Suzuki swift จำนวนมากกว่า 20 คัน ทั้งนี้ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด เรายังจะมุ่งเน้นถึงคุณภาพของสินค้า เทคโนโลยี และนวัตกรรม เราบริษัทของเราก็ยังเป็นผู้นำในเรื่องเหล่านี้อยู่ รวมไปถึงเรื่องของโครงสร้างแม็ก เรารับประกันนานสุดถึง 6 ปี สี 6 เดือน ทำให้ผู้ใช้งานของเรามั่นใจได้ว่าใช้งานในล้อแม็กคุณภาพจากทาง PP Superwheels แล้ว มั่นใจได้อย่างแน่นอน


คุณจิรัฐ รวิภานนท์
ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ได้กล่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 2 โมเดล ไว้อย่างน่าสนใจว่า Cosmis Iconic Racing Model ZR-D  "จินตนาการสร้างสรรค์ดีไซน์ เทคโนโลยีสร้างศักยภาพ" กลับมาอีกครั้งกับ Cosmis Iconic Racing ซีรีย์ที่มีการเปิดตัวในงาน Motor Expo ปี 2555 ในโมเดล  ZR-5, ZR-6 ที่กระแสการตอบรับต้องบอกได้ว่าดีเยี่ยมจนมาถึงปีนี้ Cosmis ได้ออกโมเดลล่าสุดที่มีชื่อว่า ZR-D โดยมี Concept คือ King  Cobra ด้วยแนวก้านการดีไซน์ที่คล้ายงูเลื้อยตั้งแต่ดุมล้อขึ้นไปพาดบนขอบล้อ ZR-D ยังนำการดีไซน์จากเพชร (Diamond Design) มาใช้ทำให้แม็กมีเหลี่ยมมุมที่มีมิติที่สวยงาม พร้อมทั้งเสริมบ่าด้านข้างของก้านทำให้แม็กสามารถรับแรงได้แม้นก้านจะดูบาง Iconic ZR-D พร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวแม็กโดยการทำเทคโนโลยี Snake Bone มาใช้ในส่วนของใต้ก้านแม็กทำให้ ออกแบบก้านให้บางแต่แข็งแกร่ง สามารถรับแรงกระแทกได้อย่างดี มาใน ขนาด 20x9.5” PCD 6H139.7


Naya Spirits Model Everest-5  "กำเนิดสายพันธุ์ใหม่ ปฎิวัติดีไซต์ เพื่อยานยนต์แห่งอนาคต" หลังจากล้อแม็ก NAYA ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในโมเดลรุ่นต่อรุ่นตั้งแต่ Everest- I / II / III / IV ต่อยอดการพัฒนาสู่ Everest-V ออกมาโดยเอกลักษณ์ของเส้นสายของเจ้าตัวนี้บ่งบอกถึงความล้ำสมัยในการดีไซน์ ดูไม่ซ้ำใครด้วยลูกเล่นของก้านที่สวยงามเหมาะสำหรับรถเล็กที่ต้องการความสง่างาม น่าค้นหา เสริมด้วยปีกด้านข้างของก้านเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้แก่ตัวแม็ก เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีล้อแม็กให้แก่รถของคุณ ช่วยให้ตัวแม็กมีน้ำหนักเบา  เพิ่มสมรรถนะและยังคงไว้ซึ่งการขับขี่ที่สบาย ไม่ก่อให้เกิดภาระแก่ระบบช่วงล่าง นอกจากนี้ยังมีนำเทคโนโลยี รีด-ขยาย (EXTEND TECH) เพื่อทำให้มีโมเลกุลอลูมิเนียมที่หนาแน่น ทำให้แม็กมีน้ำหนักเบา และแกร่งกว่าปกติถึง 30%  พร้อมทั้งสร้างความแข็งแกร่งให้กับแม็กมากยิ่งขึ้นไปอีกกับ โครงสร้างกระดูกงู (SNAKE BONE) กลับมารอบนี้ มากับขนาด 15x7.0” 4H100 ET30 กับ 17x7.0 PCD 4H100 ET 25 สี ซิลเวอร์ กับ สีดำหน้าเงา 

ปิดท้ายด้วย คุณ ธรวัฒน์ กนกธราธร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดต่างประเทศ บริษัท พีพี วีลส์ อินเตอร์เทรด จำกัด ได้ทำการสัมภาษณ์ คู่ค้าทางธุรกิจจากประเทศ จากประเทศ อเมริกา คือ คุณ โจชัวร์ นาห์ม  กรรมการผู้จัดการ ของ IMPORT IMAGE RACING U.S.A และ คุณบิลลี่ นิกิโฟรอล์ ผู้จัดการฝ่ายภาพลักษณ์องค์กร , Cosmis U.S.A. ร่วมพูดคุยถึงธุรกิจแม็กในต่างประเทศ และ ความมั่นใจในแบรนด์ COSMIS ในต่างประเทศที่ได้รับการยอมรับในภาคพื้นยุโรป


สำหรับใครที่สนใจสินค้าใหม่จากทางพีพี ซุปเปอร์วีลส์ ก็สามารถเลือกชม เลือกซื้อหาจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมน้องๆพริตตี้สาวสุดเซกซี่ กันได้ที่ งาน Thailand International Motor Expo 2015 ตั้งแต่วันนี้ – 13 ธันวาคม 2558 ณ.บูธ H02 ชาเลนเจอร์ฮอล์ 1-3 เมืองทองธานี  ติดตามข้อมูลข่าวสารสินค้าใหม่และกิจกรรมทางการตลาดเพิ่มเติมได้ที่ www.ppsuperwheels.com และ www.facebook.com/ppsuperwheels 


                               
CALENDAR

2019
2018
2017
2016
2015
2014
2013
2012
RECENT NEWS
15 March 18
เปิดตัวรถแข่งและนักแข่ง งาน ISUZU ONE MAKE RACE...

เปิดตัวรถแข่งและนักแข่ง งาน ISUZU ONE MAKE RACE ประกฎการณ์ใหม่แห่งวงการมอเตอร์สปอร์ตกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อ PPsuperwheels ส่งแม็กแบรนด์ดัง COSMIS ร่วมเป็น Main Sponsor ในรายการ TOYO COSMIS ISUZU ONE MAKE RACE ซึ่งจัดโดยคุณอดิศักดิ์ มะซอ...

05 September 17
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากแคมเปญ ''ซื้อล้อแม็ก PP เที่ยวญี่ปุ่นฟรีตะลุย โตเกียวออโต้ซาลอน"

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากแคมเปญ ''ซื้อล้อแม็ก PP เที่ยวญี่ปุ่นฟรีตะลุย โตเกียวออโต้ซาลอน" . . .